Sữa chữa nhà được coi là một trong những chuyện trọng đại của một đời người. Để sửa nhà tiết kiệm được chi phí, cũng như những công việc sửa chữa nhà không bị rối tung lên, thì việc lên quy trình sửa nhà được xem là một việc hệ trọng.

Quy trình sửa chữa nhà congtysuanha247

  1. Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách có thể gửi yêu cầu sửa chữa nhà cho chúng tôi qua đường dây nóng 093 324 83 86 ( Mr Biên) hoặc qua email: xaydungdaivietthinh@gmail.com

Lưu ý: Có thể liên hệ vào bất cứ lúc nào trong 24h/ 7 ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

  1. Hẹn gặp, khảo sát và tư vấn

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp một cuộc hẹn với quý khách tại công trình muốn nâng cấp, cải tạo sửa chữa. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát thực tế hiện trạng công trình và tư vấn thêm những về ý tưởng sửa chữa và các thông tin liên quan kèm theo.

  1. Thiết lập bản vẽ và báo giá chi tiết

Đối với những công trình phức tạp ( Quy mô sửa chữa vừa và lớn). Chúng tôi sẽ thiết lập bản vẽ kiến trúc hoàn chỉnh dựa trên những gì 2 bên đã thỏa thuận để quý khách dễ hình dung về những gì thực hiện được sau khi sửa chữa hoàn thành.

Cũng dựa trên những thông tin cung cấp, bản vẽ thiết kế sơ bộ. Chúng tôi sẽ dự toán, báo giá chi tiết các hạng mục thi công. ( Kèm theo thông tin chi tiết về nguyên vật liệu, thiết bị được dùng lắp đặt, thay thế cho quy khách như tên thiết bị, hãng sản xuất, giá bán, thời gian bảo hành,…- Chỉ áp dụng cho trường hợp sửa nhà trọn gói bao vật tư)

  1. Ký kết hợp đồng thi công

Từ bản vẽ, bảng báo giá chi tiết, những thông tin 2 bên đã thỏa thuận thống nhất. Chúng tôi tiến hành lập hợp sửa chữa nhà và gửi cho quý khách xem trước, nếu có gì sai xót hay bổ sung thêm gì thì chúng tôi sẽ cập nhật ngay. Nếu quý khách đã OK thì chúng ta sẽ ký bản hợp đồng cam kết.

  1. Thi công theo yêu cầu hợp đồng

Giai đoạn này, Chúng tôi sẽ cho thợ thi công theo đúng bản vẽ, yêu cầu kỹ thuật và tiến độ đã được ký kết trong hợp đồng. Quý khách có thể cử người giám sát thi công để kiểm định quy trình làm việc, yêu cầu kỹ thuật đã đảm bảo đúng chưa. Nếu có gì xót chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bị xử phạt theo cam kết hợp đồng.

Ngoài ra, nếu công trình có phát sinh thêm công việc. 2 Bên chúng ta sẽ dùng hợp đồng miệng ( công việc nhỏ) hoặc bổ sung vào bản hợp đồng có xác nhận của giá chủ ( phát sinh lớn).

  1. Bàn giao công trình

Khi công trình thi công hoàn tất. Xin mời gia chủ và người thân kiểm tra lại toàn bộ công trình.

– Nếu có gì chưa đúng chúng tôi sẽ cho làm lại ngay.

– Nếu đã OK thì xin mời quý gia chủ nhiệm thu công trình. Chúng ta làm biên bản bàn giao công trình theo đúng quy định pháp luật.

  1. Bảo hành công trình

Trong thời gian sử dụng, nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì với công trình chúng tôi thi công sửa chữa. Hãy gọi ngay, chúng tôi sẽ đến liền và xử lý nhanh cho bạn.

Xem thêm: Sửa chữa nhà cần chuẩn bị những gì?