Lựa chọn công ty sửa chữa nhà để đảm nhận công việc sửa nhà mà bạn giao phó chắc không phải là điều đơn giản. Đã tìm đến chúng tôi là bạn đã hoàn thành được 90% nhiệm vụ này rồi, việc còn lại là xem năng lực của chúng tôi xem tại sao bạn nên chọn công ty sửa nhà 247 chúng tôi nhé:

 1. Đội ngũ nhân viên chất

Để tạo nên sự thành công, cũng như lấy được niềm tin của khách hàng thì đội ngũ nhân viên kỹ sư xây dựng, đội thợ sửa chửa nhà – chúng tôi luôn đặt lên vị trí hàng đầu.

Chúng tôi tự hào vì được sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, đội thợ nhiệt tình, tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao với nghề và luôn hoàn thành đúng công việc và tiến độ được phân công.

Chính vì thế chúng tôi luôn tự tin nhận mọi công trình với những yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

 1. Quản lý dự án tốt

Quản lý dự án tốt là một lợi thế để làm chủ chất lượng và tiến độ công trình, giúp tiết kiệm được những khoản chi tiêu cần thiết cho dự án, tránh những rủi ro làm phát sinh chi phí thi công.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm thành lập và phát triển ngành nghề xây dựng, sửa chữa nhà cửa tại TPHCM. Chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm xương máu. Hiện nay, Chúng tôi không đảm bảo giá đưa ra là rẻ nhất, nhưng chúng tôi đảm bảo công trình chất lượng nhất với số tiền bạn đầu tư.

 1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản là sự phấn đấu và cải tiến không ngừng của công ty sửa nhà 247. Chúng tôi nghĩ rằng, đây cũng là điều mong đợi của các bạn.

Quy trình làm việc tóm lược:

 1. Tiếp nhận yêu cầu
 2. Hẹn gặp, khảo sát và tư vấn
 3. Thiết lập bản vẽ và báo giá chi tiết
 4. Ký kết hợp đồng thi công
 5. Thi công theo yêu cầu hợp đồng
 6. Bàn giao công trình
 7. Bảo hành công trình

Rất mong rằng, với từng giai đoạn làm việc các bạn sẽ hợp tác với chúng tôi để đẩy nhanh tiến độ dự án, hoàn thành cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà cửa đảm bảo chất lượng theo quốc tế.

 1. Chế độ bảo hành tốt

Không chỉ cam kết về giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng đưa ra chế độ bảo hành cho công trình với thời gian kéo dài suốt 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, các bạn có bất cứ vấn đề gì hãy gọi ngay 093 324 83 86 ( Mr Biên). Chúng tôi sẽ cử thợ đến ngay và khắc phục sự cố liền. [ Nếu do lỗi thi công hoặc lỗi kỹ thuật của thiết bị chúng tôi cung cấp ( đối với sửa nhà trọn gói) Chúng tôi xin hoàn tiền 100% hoặc làm lại hoàn toàn không tính chi phí phần này tùy theo yêu cầu của gia chủ].

 1. Uy tín hàng đầu

Đã nói là phải làm, đã ký là phải xác định theo tới cùng. Chúng tôi những người thợ yêu nghề có trách nhiệm cao trong công việc, cùng sự nhiệt tình và trái tim tận tụy. Chúng tôi xin đảm bảo:

 • Làm việc đúng quy trình
 • Mua vật liệu đúng chủng loại, đúng giá
 • Thợ giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Trách nhiệm trong từng lời nói ( hợp đồng miệng).
 • Hợp đồng ký kết làm việc rõ ràng, minh bạch
 • Hoàn tiền 100% lỗi thi công hoặc thiết bị lỗi kỹ thuật do chúng tôi cung cấp.
 • Cảm kết chất lượng công trình tốt nhất.
 • Bảo hành 12 tháng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 093 324 83 86 ( Mr Biên)