Tập trung vào một buồng tắm vòi sen khi nâng cấp phòng tắm của bạn là rất quan trọng; hầu hết người lớn 45 tuổi trở lên thích tắm vòi sen với bồn tắm. Theo một cuộc khảo sát do Hiệp hội quốc gia của ngành công nghiệp Remodeling, người tiêu dùng tính năng thiết kế hàng đầu muốn trong ngôi nhà của mình là một hoa sen không rào cản – về bản chất mà nó dễ dàng để tiếp cận mà không cần phải leo vào và ra.

Ý tưởng tắm của chúng tôi là thực tế và có khả năng được sử dụng hết trong tương lai; họ cũng sẽ mang lại một số phong cách hiện đại mới mẻ cho phòng tắm của bạn để tận hưởng ngày hôm nay.

Dưới đây là một số ý tưởng tắm hiện đại

y-tuong-cho-phong-tam-2

Tiêu điểm tường

Xu hướng phòng tắm mới nhất liên quan đến việc sử dụng của một bức tường tiêu điểm. Chủ nhà thường làm một đầu tư lớn với đồ đạc đẹp; một bức tường hoa sen được trang trí thật nổi bật sẽ làm cho tất cả các chi tiết đẹp trong một không gian tắm.

Để tạo ra một bức tường làm điểm nhấn, hãy thử gắn các loại đá phù hợp, bạn chọn một mẫu ngói chi tiết phức tạp hoặc sử dụng kính in làm nền phòng tắm của bạn.

y-tuong-cho-phong-tam-12

Phòng tắm ánh sáng rực rỡ

Có những lúc một rõ nét, phòng tắm toàn màu trắng cảm thấy một chút tẻ nhạt và lạnh. Đừng ngại để đưa phòng tắm của bạn với nhiều vệt ánh sáng màu sắc rực rỡ. Việc lựa chọn loại gạch có sẵn trên thị trường, trang trí cách điệu sẽ cho bạn một phòng tắm thật rực rỡ.

y-tuong-cho-phong-tam-25

Vòi hoa sen và ghế

Vòi hoa sen mong muốn nhất hiện nay tạo ra cảm giác về một không gian spa. Khu vực tiếp khách được xây dựng cho biết thêm các liên lạc hoàn thiện đến spa tắm của bạn. Nếu bạn không sẵn sàng cam kết tạo ra một băng ghế tắm, thêm một tếch đơn giản hoặc băng ghế dự bị chịu nước để tắm của bạn.

y-tuong-cho-phong-tam-15

Vòi hoa sen chiếu sáng

Ánh sáng là một tính năng phòng tắm bị bỏ qua, nhưng đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Phần tốt nhất của cách thêm ánh sáng cho khu vực tắm của bạn là nó có thể tốn kém.

Khi suy nghĩ về cách thức và nơi để thêm ánh sáng, hãy xem xét các điểm mà bạn muốn nổi bật và những gì tâm trạng bạn muốn thiết lập. Ví dụ, bạn có thể thử một rửa của ánh sáng trên một bức tường lát gạch đẹp. Một số vòi thậm chí đã xây dựng-in đèn LED.

y-tuong-cho-phong-tam-29

Chàng và nàng

Nhiều ngôi nhà có tủ quần áo của chàng và bồn tắm của nàng. Lấy ý tưởng một bước xa hơn và làm cho phòng tắm một không gian đáng nhớ của mình bằng cách thiết lập vòi hoa sen của mình cho hợp lý.

y-tuong-cho-phong-tam-9

Trộn chủ đề

Cung cấp cho phòng tắm của bạn một cái nhìn riêng bằng cách trộn gạch và các mẫu. Điều này cho biết thêm các lớp và kết cấu cho căn phòng. Cách rõ ràng nhất để đạt được cái nhìn này bao gồm:

  • Một dải tương phản của ngói.
  • Ôp đặt gạch theo chiều dọc.
  • Ốp lát tường tắm trong một mô hình khác nhau hoặc màu sắc hơn so với phần còn lại của phòng tắm để tạo ra một bức tường tiêu điểm.

y-tuong-cho-phong-tam-7

Kết thúc sự thay thế

Đối với phòng tắm đáng nhớ cuối cùng, hãy xem xét việc sử dụng các vật liệu thay thế. Teak gạch sàn gỗ, tường nhôm sóng hoặc màu (thay vì rõ ràng) cửa kính làm cho một số ý tưởng độc đáo tắm.

Nhiều chủ nhà đang tìm kiếm ý tưởng tắm hiện đại để tạo ra phòng tắm giấc mơ của họ. Bất kể những gì cảm hứng mà bạn có, hãy nhớ chọn những vật liệu chất lượng tốt nhất bạn có thể đủ khả năng, và giữ cho phòng tắm của bạn đơn giản, gọn gàng và bảo trì thấp.

Xem thêm:

Ý tưởng trang trí “giấu” các dây điện trong nhà của bạn