Tại TPHCM nhịp sống luôn được đẩy cao, hầu như ai cũng bận rộn với công việc chuyên môn của mình mà không có thời gian toan tính cho những công việc ngành nghề không chuyên môn. Đặc biệt, là khi xây dựng một ngôi nhà mới. Vừa là không có thời gian, lại vừa không có kiến thức chuyên môn về ngành nên hầu hết mọi người đều trọn dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín giá rẻ.

Vâng, điều quan tâm hàng đầu trong thời buổi kinh tế khó khăn luôn là giá cả. Chính vì vậy ĐẠI VIỆT THỊNH xin được báo giá như sau:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Chú ý:

• Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí hoàn thiện công trình, không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng (phá dỡ nhà cũ và vận chuyển phế thải), ép cọc, xin phép xây dựng và thuế VAT (nếu có).
• Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư
.Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo! Công ty xây dựng ĐẠI VIỆT THỊNH sẽ lập dự toán chi tiết cùng bảng quy cách vật chất lượng vật tư đi kèm.

Bảng giá có thể thấp hơn dựa trên diện tích thi công, điều kiện thi công và thời gian thi công.

Tuy nhiên, có một thứ không bao giờ thay đổi được đó là bạn sẽ được tư vấn miễn phí, miễn phí bản vẽ kiến trúc. Đặc biệt, ĐẠI VIỆT THỊNH luôn cam kết thực hiện đúng quy trình, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và thời gian bảo hành uy tín lên đến 12 tháng.

Bạn có nhu cầu xây sửa nhà trọn gói – chìa khóa bao tay hãy gọi ngay 093 324 83 86 (MR Biên)

Xem thêm:
Ý tưởng trang trí “giấu” các dây điện trong nhà của bạn
Ý tưởng sơn phòng ngủ: Tính cách của bạn hợp màu gì?
Cách phân biệt tôn thật tôn giả