Thiết kế phòng dễ thương cho bé yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh khi chuẩn bị thiết kế nhà đẹp và trang trí nội thất. Những thiết kế dễ thương, độc đáo sẽ làm cho bé thấy thích thủ, vui vẻ và kích thích được trí tò mò, ham học hỏi của bé.

Trang trí phòng ngủ dễ thương cho bé

Trang trí phòng ngủ dễ thương cho bé

  1. Để rèn luyện thói quen ngăn nắp cho bé ngay từ nhỏ. Bạn nên sắp xếp những vật dụng của bé phù hợp với chiều cao của bé để bé có thể tự lấy và cất đi được. Ví dụ: Tủ quần áo, bàn học, móc treo quần áo,…
  2. Vẽ lên nhà những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu để kích thích trí tò mò của bé.
Phòng trang trí ngộ nghĩnh cho bé yêu

Phòng trang trí ngộ nghĩnh cho bé yêu

  1. Biến trần nhà thành bầu trời với Dịch vụ sơn trang trí nội thất của chúng tôi. Hay sử dụng những miếng dán phản quang khi trời tối để thay thế vì sao được sơn. Như vậy sẽ làm bé thích thú với căn phòng hơn.
  2. Để kích thích tư duy và khả năng tiềm năng của bé. Ta có thể sử dụng những bức tường “di động” (tường lắp bánh xe) để cho bé tự thiết kế, lắp ráp theo ý của mình dưới sự hướng dẫn của ba mẹ.
  3. Trẻ em thường có sở thích sưu tầm những đồ vật yêu thích, những bức tranh, những tấm hình poster, bưu thiếp để làm những điều mà chúng thích. Bạn có thể chơi với bé và dạy bé làm những sợi dây mành treo trang trí hay dán bức tranh, thiệp phân phối cho thật đẹp.
Phòng màu hồng dễ thương cho bé gái

Phòng màu hồng dễ thương cho bé gái

  1. Phần lớn trẻ em đều thích không gian trưng bày vì vậy bạn hãy cho bé một không gian riêng để bé tự trưng bày những thứ mình thích theo ý muốn của bé.

7.Chứng kiến sự lớn lên và trường thành của con cái là điều mà ai cũng mong ước. Rất dễ để làm điều này với những điểm đánh dấu chiều cao của trẻ qua mỗi tháng. Những điểm này cũng có thể trở thành điểm trang trí nội thất đầy ý nghĩa cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng loại sơn nước không độc để tô đậm những đường đánh dấu chiều cao của trẻ và tự hào khi nhìn lại từng bước phát triển của con mình.

  1. Chú ý đến các dạng ánh sáng trong phòng trẻ. Ngoài ánh sáng chính cho cả phòng, trẻ còn cần đèn học để thêm ánh sáng, đèn ngủ để giúp bé yên giấc. Hãy cố gắng tận dụng nhiều nhất có thể ánh sáng tự nhiên để giúp cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ.
Phối màu trang trí phòng cho bé yêu

Phối màu trang trí phòng cho bé yêu

Như vậy là Tôi đã chia sẻ với các bạn bí quyết trang trí phòng dễ thương cho bé rồi. Mong rằng những chia sẻ nhỏ nhoi này sẽ làm cho bạn có một ý tưởng tốt để trang trí phòng cho bé thật dễ thương.

Xem thêm:

Chọn tuổi làm nhà cho năm 2015 để tránh rủi ro
Ý tưởng thiết kế lớn cho phòng tắm nhỏ