Cách sửa chữa toilet (nhà vệ sinh) bị tắc hiệu quả

Nhà vệ sinh của bạn bị tắc, bạn cảm thấy bối rồi và buồn nôn. Bạn tự hỏi liệu có cần phải thuê một dịch vụ sửa chữa toilet nhà vệ sinh hay không, hay mình có thể tự làm cho nhanh và đỡ tốn kém.

Vâng, câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể làm được nếu theo dõi hướng dẫn của Chúng tôi:

Hãy tự kiểm tra nguyên nhân gây tắc nhà vệ sinh cơ bản

Bạn hãy thử dùng một số biện pháp cơ bản như: Sử dụng cây thụt và thông tắc nhà vệ sinh nếu đang tắc bồn cầu. Đối với việc tắc đường ống nhà vệ sinh. Bạn có thể dùng dây thông tắc lò so có bán tại các cửa hàng xây dựng để thông rác, gặp vật cản hoặc đoạn góc ống bạn có thể đổi tay và xoay ngược chiều quay (chiêu này rất hiệu quả lại có thể sử dụng cho các lần sau không mất phí). Một cách khác, sử dụng lực nước mạnh( sử dụng máy bơm nước công xuất lớn) thổi và đẩy – thông tắc.

Hay đơn giản hơn là dùng một chai Coca 1,5l (chỉ có giá khoảng 18k thôi) đổ vào bồn cầu đang trong tình trạng bị tắc. Và đợi khoảng 15 phút bạn sẽ thấy tác dụng mới của Coca.

Sau quá trình tự tìm kiếm nguyên nhân và khắc phục nhưng không mang lại kết quả mong muốn. Hãy liên hệ với công ty sửa chữa nhà cửa 24/7 ngay lập tức. Để chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Cách khắc phục và sửa chữa nhà vệ sinh khi bị tắc

Khảo sát nguyên nhân: Ngay khi tiếp cận tình trạng nhà vệ sinh bị tắc. Chúng tôi sẽ tìm kiếm vị trí đường ống gây tắc do đường ống. Hay nguyên nhân gây tắc là do bồn chứa….

Ngay lập tức thợ sửa chữa toilet của chúng tôi sẽ tư vấn phương án sửa nhà vệ sinh bị tắc phù hợp nhất với mức giá tối ưu và đặc biệt đảm bảo 100% độ hiệu quả.

Đến với công ty sửa nhà 247 để giải quyết triệt để, hiệu quả và dứt điểm với những phương pháp chỉ có tại Công ty sửa chữa nhà ở 247. Không tái phát lần hai hiện tượng tắc nhắc vệ sinh xuống cấp đường ống hoặc khủng hoảng bồn chứa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Sửa chữa & Xây dựng dân dụng ĐẠI VIỆT THỊNH theo số điện thoại quen thuộc 093 324 83 86 (Mr Biên).

Xem thêm:

Sửa nhà thế nào để bán được giá cao?