Nhà cấp 4 là kiểu nhà mang đậm chất truyền thống của người Việt. Sau một thời gian sử dụng thì nhà cấp 4 thường bị xuống cấp và cần phải cải tạo, sửa chữa tu bổ lại mới sử dụng tốt được.

Đặc biệt hiện nay theo xu hướng mới, người ta thường xây dựng nhà cấp 4 với những cải tiến mới để đem lại kiểu dáng độc đáo, phong cách hiện đại, không gian hợp lý nên có những ngôi nhà cấp 4 kiểu cũ không còn được ưa chuộng nữa. Người ta đã nghỉ tới giải pháp cơi nới, nâng cấp ngôi nhà cấp 4 cũ lên thành ngôi nhà cấp 4 kiểu mới hiện đại hợp thời.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, công ty sửa nhà 247 đã đưa ra dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 chuyên nghiệp nhằm cải tạo phục hồi hiện trạng lại như ban đầu cho những ngôi nhà cấp 4 bị hư hỏng. Và thiết kế, cơi nới, nâng cấp, sửa chữa những ngôi nhà cấp 4 lạc hậu thành những ngôi nhà mang phong cách mới, có kiểu dáng đẹp và một không gian rộng hơn cho bạn thoải mái sinh hoạt.

Dịch vụ cơi nới sửa chữa nhà cấp 4 tại TPHCM

Dịch vụ cơi nới sửa chữa nhà cấp 4 tại TPHCM

Một số lưu ý khi sửa chữa nhà cấp 4:

  • Không nên trang trí quá nhiều hóa văn cho những ngôi nhà có diện tích hẹp, mà thay vào đó hãy giành thời gian để tìm ra cách bài trí đồ đạc cho gọn gàng, cân đối hơn.
  • Căn nhà cấp 4 cần phải thiết kế có đủ ánh sáng, bạn có thể sử dụng giếng trời để lấy ánh sáng tự nhiên.
  • Cần tính toán kích thước cửa ra vào, cửa sổ, lối đi hợp lý, tránh làm rộng quá làm mất cân đối thiết kế ngôi nhà
  • Dây điện nên đi trần bên ngoài và ốp ống gen để đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện khi sửa chữa.
  • Gạch lát nền, ốp tường cần phải chọn hoa văn, màu sắc cho hài hòa với màu sơn tường.

Khi cần thiết kế, xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà cấp 4 hãy gọi ngay 093 324 83 86 ( Mr Biên) để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.