Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà cửa nhưng chưa tìm được công ty sửa nhà uy tín để giao phó trọng trách sửa chữa ngôi nhà mơ ước của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Lắng nghe tâm sự, thấu hiểu suy nghĩ, công ty sửa nhà 247 đưa ra dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp uy tín số 1 TPHCM. Sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ. Công ty sửa nhà 247 là đơn vị luôn đi đầu trong các dịch vụ tư vấn thiết kế phong thủy, sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Là một công ty chuyên sửa chữa nhà tại TPHCM và phát triển dựa trên kim chỉ nam: “Đẹp – Rẻ – Chất Lượng”.

Đẹp: Đây là điều mà ai cũng mong đợi. Sửa chữa nhà đẹp cần phải biết kết hợp hài hòa giữa các thành phần cũ của ngôi nhà và những yếu tố mới để làm cho ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn. Đôi khi với một chút thay đổi về màu sơn có thể làm cho không gian nhà bạn sáng hơn, trang trọng hơn. Tùy thuộc với từng trường hợp để chúng tôi tư vấn và đưa ra phương pháp thay đổi, sửa chữa cho ngôi nhà thêm đẹp hơn.

Rẻ: Nếu đẹp là điều ai cũng mong đợi thì “Rẻ” cũng được coi là yếu tố chấm điểm cao nhất mà gia chủ lựa chọn công ty sửa nhà tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Ban đầu, dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ thông thường, không có báo giá chi tiết tỉ mỉ từng hạng mục thì giá thường rẻ những công ty sửa nhà chuyên nghiệp có bảng báo giá chi tiết. Rồi sau này tính tổng chi phí thì kết quả cho thấy hoàn toàn ngược lại. Bởi vì không có bảng báo giá bóc tách chi tiết thì họ có thể tính phát sinh chi phí một cách dễ dàng, hơn nữa theo Tôi được biết thì nhiều đội thợ vẫn còn sử dụng hợp đồng miệng cho công trình sửa nhà. Trong khi công ty chuyên sửa nhàcông ty sửa nhà 247 thì lại bóc tách rất chi tiết và có đóng dấu xác nhận bảng báo giá là của công ty báo giá để bảng báo giá có hiệu lực pháp lý trước pháp luật. Sau này sẽ không tính phát sinh chi phí với gia chủ được. Chúng tôi không cam đoan giá sửa nhà rẻ nhất nhưng đảm bảo số tiền đưa ra sẽ được chất lượng tốt nhất.

Chất lượng: Vừa đạt được 2 điều trên “ĐẸP – RẺ” lại có thể thỏa mãn yếu tố chất lượng thì đúng là không phải điều mà công ty sửa nhà nào cũng làm được. Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm sửa chữa nhà tại TPHCM với đội ngũ kiến trúc sư, thợ sửa chữa nhà lành nghề. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ quy trình sửa chữa nhà nghiêm ngặt để đảm bảo tính chuyên nghiệp, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho chính công ty và công trình gia chủ.

Công ty sửa nhà 247 đăng nỗ lực hết mình để làm công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang cố gắng vươn lên hàng ngày với phương châm “làm việc tận tình – chăm sóc tận răng – uy tín trách nhiệm – chuyên nghiệp từng thao tác”. Giao nhà cho chúng tôi thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rồi.

Hãy gọi ngay 093 324 83 86 (Mr Biên) để được tư vấn miễn phí phong thủy và báo giá chi tiết từng hạng mục.