Bình Dương là một tỉnh trong vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía nam, với tổng diện tích tự nhiên 2.695 Km2, dân số 1.691.413 người (năm 2011), kề cận với thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị hành chính tỉnh Bình Dương bao gồm 1 thành phố, 2 thị xã, 4 huyện, 6 thị trấn và 85 xã phường. Với cơ cấu kinh tế (2012): công nghiệp= 62%, dịch vụ= 34,2%, nông nghiệp= 3,8%. Đến nay, tỉnh Bình Dương đã có 29 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 12.000 ha. (Trích: Viện quy hoạch Bình Dương)

Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020. Để mục tiêu này sớm hoàn thành thì việc phát triển công nghiệp và đô thị rất quan trọng.( Trích: báo bình dương)

Trước tình hình này, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu sơn sửa nhà xưởng là nhu cầu tất yếu, phục vụ cho quá trình phát triển và duy trì trạng thái sẵn sàng sử dụng và sản xuất cho các khu nhà xưởng, cụm công nghiệp.

Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ sơn nhà xưởng tại Bình Dương & TPHCM. Để đáp ứng nhu cầu sơn sửa nhà xưởng ở Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để đảm bảo nhà xưởng luôn được ở trong trạng thái tốt nhất để sử dụng.

Tại sao lại chọn dịch vụ sơn nhà xưởng ở Bình Dương & TPHCM của chúng tôi?

  • Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 6 năm thi công sơn sửa nhà xưởng.
  • Kiến trúc sư giỏi, thợ lành nghề, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận, chu đáo.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Miễn phí tư vấn và dự toán báo giá
  • Thi công đẹp – chất lượng – giá cả phải chăng
  • Chế độ bảo hành uy tín lên đến 12 tháng.

Các hạng mục sơn nhà xưởng ở Bình Dương & TPHCM:

– Sơn chống thấm, chống ố chuyên nghiệp

– Sơn chống nóng hiệu quả

– Sơn nền epoxy cho nhà xưởng, nhà kho.

– Sơn nước tường nhà, trần nhà, vách thạch cao.

– Rất nhiều hạng mục khác.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà xưởng ở Bình Dương & TPHCM hoặc các hạng mục thiết kế, xây dựng, sửa chữa khác. Bạn hãy liên hệ 093 324 83 86 (Mr Biên) – Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.