Tổng quan

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh, bảo hành 12 tháng. Khi gặp sự cố hãy gọi ngay 093 324 83 86 ( Mr Biên). Chúng tôi sẽ đến ngay, sửa liền, xong nhanh để những sự cố này không gây phiền toái cho bạn và gia đình nữa.

Dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Hệ thống điện nước của bạn bỗng dưng gặp trục trặc không hoạt động hoặc làm biến đổi hiện trạng gây nguy hiểm cho gia chủ khi sử dụng: Vòi nước bị gãy, ổng nước bị bể, ổ cắm điện bị chảy nhựa,…Bất kể sự cố to, nhỏ hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến nhà ngay lập tức để khắc phục sự cố giúp bạn ( chi phí chỉ khoảng 100 – 200k cho mỗi lần sửa chữa nhỏ )

Chúng tôi chuyên xử lý, khắc phục các sự cố điện nước như:

  • Sự cố hệ thống điện: Chập cháy điện, mất điện không rõ nguyên nhân. cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện,mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át tô mát không rõ nguyên nhân…VV …Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ tại nhà.
  • Sự cố hệ thống nước: Bục đường ống nước ngầm không rõ nguyên nhân, rò rỉ nước, mất nước, tắc đường nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước, Bình nóng lạnh  các loại…vv….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước tại nhà.

Tại sao lại gọi chúng tôi?

Thợ giỏi, chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ được đào tạo chính quy chuyên ngành điện dân dụng, hệ thống nước dân dụng và được đào tạo thực tế tạo công ty ít nhất 3 tháng trước khi đến nhà quý khách

Linh kiện giá rẻ, chất lượng

  • Đối tác cung cấp linh kiện chính hãng ủy quyền của chúng tôi có mặt ở hầu hết các quận huyện tại TPHCM. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và thời gian sửa chữa. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa điện nước.

Nhân công rẻ

  • Giá thành cạnh tranh, phù hợp với hấu hết túi tiền của mọi gia đình (trung bình từ 100.000 – 200.000 VNĐ tiền công cho mỗi lần đến sửa điện nước tại nhà khách hàng)

Bảo hành lâu

Thời gian bảo hành lâu nhất (thường trên 6 tháng) và chế độ hậu mãi chu đáo