Xây nhà chuyên nghiệp trọn gọi tại TPHCM

Xây nhà là một trong những công việc trọng đại trong một đời người. Bởi ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi che mưa, che nắng cho chúng ta. Mà ngôi nhà còn đóng vai trò là tổ ấm, nơi chứa đựng những giây phút hạnh phúc của gia đình. Là niềm tự hào của những người sở hữu chúng.

Xây nhà không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết về kiến trúc mà còn phải có những kiến thức về phong thủy, để tạo nên những ngôi nhà đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng, hợp tuổi với gia chủ để gia chủ luôn khỏe mạnh và làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Bởi vậy, khi có quyết định xây nhà, bạn hãy nhấc máy gọi ngay 093 324 83 86 để được những chuyên gia thiết kế xây dựng nhà tư vấn thiết kế và báo giá thi công chi tiết. Chúng tôi với dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp trọn gói từ a-z đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng theo đúng ý mình

Quy trình xây dựng nhà trọn gói

  1. Tìm hiểu hiện trạng, tư vấn và thống nhất bản vẽ thiết kế
  2. Báo giá thi công
  3. Tư vấn chủng loại vật liệu, thiết bị công nghệ
  4. Bóc tách, thi công từng bước theo bản vẽ và hợp đồng đã thỏa thuận

5. Bàn giao công trình và thực hiện quy định bảo hành

Tại sao chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Thợ giỏi chuyên nghiệp chu đáo

Không có gì thích hơn là làm việc với đơn vị xây nhà trọn gói sở hữu những người thợ giỏi, năng động, nhiệt tình, chu đáo phải không nào? Vừa làm hài lòng quý khách lại đạt được tốc độ tốt, đảm bảo thi công luôn đúng tiến độ

Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế nhà đẹp luôn cần đội thợ thi công xây dựng chuyên nghiệp để có tính thẩm mỹ cao như bản vẽ thiết kế 3D trước đó. ĐẠI VIỆT THỊNH là đơn vị giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong kỹ thuật xử lý thi công theo bản thiết kế cho ra ngôi nhà đẹp như mơ ước.

Chất lượng thi công tốt

Dù cho ngôi nhà bạn to hay nhỏ thì chúng tôi cũng luôn cho thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng công trình. Mỗi ngôi nhà chúng tôi thi công là niềm tự hài, là sự uy tín và niềm tin cho bạn với chúng tôi về sau. Hy vọng bạn thích điều này!

Giá cả phải chăng

Xây nhà đẹp, chất lượng thì đương nhiên đơn vị chúng tôi không phải là đơn vị thị công giá rẻ nhất thị trường. Mà chúng tôi cam đoan chúng tôi luôn báo giá hợp lý nhất với công sức chúng tôi đầu tư, thiết bị vật tư chúng tôi bao trọn gói. Mức giá chúng tôi luôn cạnh tranh so với đơn vị khác. Liên hệ ngay 093 324 83 86 để có báo giá tốt

Bảo hành lên tới 12 tháng

Công trình chúng tôi bảo hành lên tới 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, xảy ra sự cố do kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm mới miễn phí hoặc hoàn tiền hạng mục 100% theo yêu cầu. Cảm kết thực hiện bảo hành nghiêm túc, chu đáo.