Một truyền thống chất lượng từ những năm 2008

Từ những người thợ yêu ngành xây dựng, tập hợp lại thành đội chuyên phục vụ công việc sửa chữa nhà ở từ năm 2008, đến năm 2013 tuyển chọn những người thợ tốt nhất thành lập công ty xây dựng ĐẠI VIỆT THỊNH, là công ty xây dựng uy tín tại TPHCM và tỉnh lân cận.

0
KINH NGHIỆM
0
NHÂN VIÊN
0
CÔNG TRÌNH

Kiến thức, chuyên môn, đoàn kết và hợp tác. Chúng tôi làm những điều không thể thành có thể

Với kinh nghiệm rộng lớn và một hồ sơ theo dõi tuyệt vời, chúng tôi đã định vị mình là giải pháp lý tưởng cho tất cả các dự án phát triển khu dân cư và thương mại.

ĐẠI VIỆT THỊNH CUNG CẤP GIẢI PHÁP XÂY DỰNG KHÁCH HÀNG CỤ THỂ

Tùy theo những trường hợp, điều kiện xây mới, sửa chữa khác nhau. Chúng tôi tư vấn, cung cấp giải pháp hợp lý nhất phù hợp khả năng đầu tư dự án, yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng, phong thủy,…theo những gì khách hàng muốn. Đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Lịch sử

Công ty đi lên từ một đội thợ sửa chữa tự do từ những năm 2008. Sau khi có kiến thức chuyên môn và ứng dụng thực tế tốt, lượng khách hàng tin cậy lớn. Chúng tôi quyết định thành lập công ty ĐẠI VIỆT THỊNH ngày nay

Năng lực công ty

Công ty thi công mọi lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, nhà hàng, quán bar, shop,..bao trọn gói các khâu từ thiết kế, thi công cho đến thi công sửa chữa thay đổi kiến trúc công trình.

Thương hiệu

Thương hiệu ĐẠI VIỆT THỊNH khởi nguồn từ khu vực Gò Vấp. Đến nay, lượng khách hàng tìm về ĐẠI VIỆT THỊNH càng nhiều vì sự uy tín, trách nhiệm, thi công đẹp, chất lượng và luôn làm đúng những gì đã cam kết.

GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY

Xây dựng ĐẠI VIỆT THỊNH cam kết đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo thi công cho dự án. Đồng thời, ĐẠI VIỆT THỊNH cam kết trong quá trình thi công, sẽ đảm bảo hài lòng cả gia chủ và hàng xóm xung quanh.

ĐẠI VIỆT THỊNH một thương hiệu xây dựng đã có một bề dày kinh nghiệm, phát triển và trưởng thành. Đến nay, đã phát triển được hơn 7 năm, vẻ đẹp và độ bền thi công luôn được khách hàng ủng hộ và tin cậy

ĐẠI VIỆT THỊNH thương hiệu tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp đảm bảo thi công đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn uy tín.

ĐẠI VIỆT THỊNH – thương hiệu người dùng bình chọn đơn vị thi công đáng tin cậy, chuyên nghiệp, uy tín, luôn thực hiện đúng tiến độ, đúng cam kết.

ĐẠI VIỆT THỊNH thi công giá rẻ mà chất lượng thực sự. Tôi rất hài lòng!
Chị Vân
Chị Vân
Quang Trung, Gò Vấp
ĐẠI VIỆT THỊNH thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Tôi rất hài lòng!
Peter Nguyễn
Peter Nguyễn
Nguyễn Du, Quận 1
ĐẠI VIỆT THỊNH quy trình bài bản, thực hiện đúng cam kết. Đơn vị Tôi luôn tin tưởng để giao sửa chữa cho ngôi nhà yêu dấu của Tôi.
Carol Linda Van
Carol Linda Van
Tô Hiến Thành, Quận 10

TẦM NHÌN

Chỉ có những người thợ giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, yêu nghề và luôn cố gắng coi nhà khách hàng là nhà của chính mình để làm hết sức,hết khả năng của mình mới có thể tạo nên một ngôi nhà đẹp, chất lượng. Từ đó, công ty mới tồn tại và chiếm được niềm tin của khách hàng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, hết lòng phục vụ khách hàng để được sự tín nhiệm khách hàng. Vươn lên là công ty tốt nhất, đáng tin cậy nhất trong lòng khách hàng.

CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN ĐÁNG TIN CẬY NHẤT