Độc tố là một trong những chủ đề khó. Nhiều người thảo luận mà không biết chính xác những gì họ biết hoặc những gì họ đang làm.

Thật không may, một số trong những điều này mà chúng ta đưa vào ngôi nhà của chúng ta với đầy những hóa chất độc hại. Theo thời gian, tiếp xúc với những vật thể vô tinh góp phần làm cho bạn và người thân của bạn bị bệnh.

Chúng tôi đã vạch ra một số các yếu tố phổ biến nhất trong ngôi nhà của bạn mà có thể dẫn đến độc hại tích tụ. Sử dụng điều này như một hướng dẫn khi bạn mua sản phẩm cho gia đình của bạn và bạn sẽ có một khởi đầu mới hướng tới việc giữ tất cả mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh.

Cảnh giác với những độc tính xung quanh ngôi nhà bạn

Cảnh giác với những độc tính xung quanh ngôi nhà bạn

Độc tố là gì?

Cái khái niệm về độc tố có thể khá rộng, vì trước khi chúng tôi bắt đầu thảo luận về chúng ở suốt một thời gian dài, nó sẽ được bắt đầu những định nghĩa trên một trang giấy. Ở nghĩa rộng nhất, các độc tốt được phân loại là bất kỳ chất dù là thực vật hay động vật, chúng đều có thể làm cho con người bị bệnh.

Đặc biệt, khi thảo luận về các chất độc trong nhà của bạn, thường xuyên nhất là liên quan đến hội chứng buồn nôn (tên gọi quốc tế là triệu chứng Building Sick – SBS), trong đó một nghiên cứu của Viện Quốc gia về sức khỏe đã phân loại là “tác động sức khỏe hay tiện nghi liên quan đến cấp tính mà dường như được liên kết trực tiếp đến thời gian dành cho việc xây dựng”.

Mặc dù các triệu chứng của SBS khác nhau từ người này sang người khác có thể bao gôm bất cứ điều gì từ đau họng đến chảy mũi và ngứa mắt, có một yếu tố thống nhất. Chúng được xảy ra định kỳ và thường xấu đi sau khi một hoặc hai giờ bạn ở trong các tòa nhà.

Triệu trứng SBS thường xảy ra khi bạn ở tòa nhà

Triệu trứng SBS thường xảy ra khi bạn ở tòa nhà

Tìm hiểu về vật liệu xây dựng

Giống như hầu hết mọi thứ, những kiến thức đã có về vật liệu xây dựng đã được mở rộng theo thời gian. Thật không may, điều này có nghĩa rằng một số các vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong quá khứ giờ đây đã được tìm thấy là độc hại. Nếu bạ và gia đình của bạn đang ở trong thị trường cho một căn nhà cũ, hãy chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn.

Một số độc tố cấu trúc phổ biến nhất:

  • Amiang: Amiang (bông đá) được sử dụng như là ánh nắng từ 1920-1978, nhưng hiện đã được tìm thấy chứa chất độc gây bệnh ung thư phổi. Nó phải được kiểm tra và loại bỏ bởi một chuyên gia về an toàn của bạn.
  • Randon: Randon là một chất khí vô hình mà cũng có thể gây ra ung thư. Nếu do thay đổi cơ cấu trong khu vực như: xây dựng mới và có thể được khắc phục.
  • Chì: Sơn có chì thường được sử dụng trong nhà trước năm 1978. Nếu bạn sống trong một căn nhà cũ, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi nó.
  • Khuôn: khuôn chủ yếu là khả năng nguyên nhân của một sự rò rỉ /độ ẩm định kỳ. Tôi có thể được làm sạch hoặc loại bỏ, tùy thuộc vào loại và mức độ thiệt hại.

May mắn thay, hầu hết các sự cố có thể được kiểm tra và ất cả bốn yếu tố trên đều được công bố bởi pháp luật. Hãy chắc chắn để đưa vào kiểm tra dự phòng và tìm kiếm giải pháp xử lý cho hợp lý.

Tập trung vào ngày chuẩn bị mua sắm đồ dùng

Một khi bạn thiết kế nhà, chọn lựa những vật dụng, đồ dùng để đưa vào nhà, nó cũng rất là quan trọng đối với sức khỏe gia đình bạn bởi các các vấn đề bao quanh chúng. Đặc biệt, các đồ nội thất mà bạn quyết định khi có nguy cơ trở thành một mối nguy hiểm tiềm tàng.

Vấn đề là độc thường cư trú chủ yếu ở các đệm của một số ghế sofa êm ái yêu thích của bạn và loại ghế đệm khác. Theo một bài báo được công bố bởi New York Times, nhiều loại hóa chất được sử dụng để đảm bảo rằng các sản phẩm có khả năng kháng cháy ngọn lửa đã được phát hiện là bị ung thư – và chúng ta thường hít thở chúng mỗi ngày.

Ghế bình thường của chúng ta là là không có độc tố. Bởi những hóa chất mạnh thường được sử dụng trong các loại sơn và chất phủ trên miếng kim loại. Giải pháp đơn giản là chỉ để làm bài tập ở nhà của bạn trước khi mua. Bạn phải tìm hiểu thực tiễn quy trình sản xuất và chọn đơn vị làm tốt nhất của bạn để mua các mặt hàng được sản xuất một cách tự nhiên nhất có thể.

Những ngôi nhà tốt nhất

Những ngôi nhà tốt nhất

Trục xuất sản phẩm gia dụng thô ráp

Bước cuối cùng để loại bỏ sự tích tụ chất độc hại trong nhà của bạn là làm sạch các vật dụng trong nhà của bạn. Sau khi dọn sách tất cả, bạn sẽ sử dụng chúng để giữ cho ngôi nhà của bạn ngăn nắp, sạch sẽ và tiện lợi cho cuộc sống trong căn nhà, vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng đồ đạc với vật liệu an toàn nhất và các giải pháp vệ sinh nhẹ nhàng nhất có thể.

Dọn sách nhà bất cứ khi nào có thể

Dọn sách nhà bất cứ khi nào có thể

Nhiều người sử dụng các sản phẩm làm sạch thông thường nên vẫn còn các hóa chất gây khó chịu con người và có thể gây hại, đặc biệt là những người sử dụng sản phẩm, chất khử trùng. Khi mua sắm, bạn hãy đọc nhãn hiệu và chọn các công ty hỗ trợ tốt nhất các giải pháp tự nhiên hoặc thân thiện môi trường.

Ngôi nhà của bạn có nghĩa vụ, phải có chức năng như nơi trú ẩn an toàn của gia đình mình khỏi thế giới bên ngoài. Vì đó bạn sẽ muốn giữ cho môi trường sống càng trong sạch càng tốt cho bạn và những người thân yêu của bạn. Các bài viết trên đã phác thảo một số các chất độc hại có thể có trong nhà của bạn. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn.

Bạn đã bao giờ trải qua hội chứng Building Sick? Bạn có sử dụng hóa chất độc hại có khả năng vào tài khoản khi mua? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay

Xem thêm:

Một số biện pháp chống nóng cho mái tôn hiệu quả

Cách sửa chữa toilet (nhà vệ sinh) bị tắc hiệu quả