Tổng quan

Tôn nhà bạn đã cũ, xảy ra hiện tượng dột, han gỉ bủi bặm,…bạn muốn thay tôn mới, tôn chống nóng, tôn chống chống ồn,…Bạn đang tìm dịch vụ thi công làm mái tôn chuyên nghiệp giá rẻ. Hãy đến với đơn vị thi công làm mái tôn ĐẠI VIỆT THỊNH để được tư vấn và xử lý tốt nhất. Hotline: 093 324 8386 (Mr Biên)

Thi công làm mái tôn chuyên nghiệp giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý mái tôn, ĐẠI VIỆT THỊNH nay là đơn vị chuyên nhận thi công làm mái tôn giá rẻ chất lượng nhất thị trường TPHCM. Với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được người dùng tin cậy và bình chọn là đơn vị thi công làm mái tốt nhiệt tình nhất, chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Thi công làm mái tôn gồm:

1. Thi công khung sắt lắp đặt tôn mới

2. Thay thế tôn cũ

3. Chống nóng, chống dột mái tôn, chống ồn

Tại sao chọn chúng tôi?

Gọi ngay tư vấn tốt

Ngay khi nhận được yêu cầu, bộ phận tiếp nhận yêu cầu sẽ tư vấn chi tiết giải pháp trước cho bạn. Sau đó sẽ đến khảo sát hiện trạng và báo giá cụ thể.

Thi công chuyên nghiệp

Thi công làm mái tôn luôn đòi hỏi sự chính xác khi bắt vít cố định tôn với xà gồ. Tiếp theo là chống dột cho mái tôn ngay từ khi thi công. Đảm bảo mái tôn luôn bền đẹp cùng thời gian.

Giá cả phải chăng

Với mục tiêu công ty xây dựng nhà dân dụng tốt nhất TP HCM. Chúng tôi đang từng bước thực hiện hết khả năng với phương châm: ĐẸP – RẺ – CHẤT LƯỢNG. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết giá cả chúng tôi đưa ra luôn là chất lượng tốt nhất cho bạn.

Bảo hành dài hạn chu đáo

Đơn vị thi công làm mái tôn của chúng tôi cam kết bảo hành từ 1 đến 2 năm với những công trình thay hệ thống tôn mới. Với những mái tôn đã xuống cấp trầm trọng chúng tôi khuyên bạn nên thay mới để tránh rơi rớt nguy hiểm đến tính mạng của những thành viên gia đình.