Sơn bả trần nhà, tường vách thạch cao là một công việc cần có phải cận thẩn, tỉ mỉ, có mắt thẩm mỹ và quan trọng là kinh nghiệm trong nghề để làm nổi bật lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Thi công sơn bả trần nhà, trần vách thạch cao tại TPHCM

Cho dù nhà bạn để kiểu trần phẳng hay đóng trần thạch cao kiểu giật cấp trang trí thì nó cũng là bộ đại diện cho bộ mặt của ngôi nhà khi khách đến chơi nhà. Chính vì vậy mà việc sơn bả trang trí trần nhà luôn được coi là yếu tố cực kì quan trọng. Mặc dù kiểu trần đã có sẵn rồi nhưng có khi các vị gia chủ còn mất đến cả mấy ngày để lựa chọn màu sắc và cách trang trí cho phù hợp vì mẫu trang trí trần nhà mà chúng tôi đưa ra khá là đa dạng

Để sơn trần nhà, vách thạch cao trang trí được những kiểu trần đẹp mắt, độc đáo. Không phải thợ sơn nước thông thường nào cũng có thể làm được điều này. Mà chúng tôi đã tuyển chọn những thợ sơn nước được đào tạo bài bản, có hoa tay khéo léo, có tính cẩn thận và có mắt thẩm mỹ cao. Ngoài ra, thợ sơn cũng phải có một bộ óc tư duy tốt để hình tượng những mẫu trần nhà, những bản vẽ lên không gian ảo trong đầu để trộn sơn, pha sơn, chọn màu nền, màu tô điểm cho phù hợp.

Công ty sửa nhà 247 rất tự hào là đơn vị sở hữu được những thợ sơn tuyệt vời như vậy. Và cũng rất vui mừng khi hoàn thành hàng 100 mẫu trần nhà mỗi năm và hầu hết đều được các gia chủ đặt niềm tin và đánh giá tay nghề cao, cách làm việc chuyên nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu sơn bả trần nhà, vách thạch cao xin liên hệ 093 324 83 86 (Mr Biên) để tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.