Tổng quan

Thiết kế nhà đẹp hiệu quả tiết kiệm chi phí là một công việc không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo, kinh nghiệm, cẩn thận chu đáo mà còn phải chịu khó tìm tòi, tính toán đưa ra bản thiết kế nhà cho phù hợp với diện tích đất, số tiền, yêu cầu của chủ đầu tư. LH 093 324 83 86 để được tư vấn tốt nhất.

Thiết kế nhà đẹp hiệu quả tiết kiệm chi phí

TPHCM không chỉ được biết đến là trung tâm kinh tế lớn mà còn được biết đến là thành phố đông dân nhất Việt Nam. Chính vì vậy, việc sử dụng đất đai, nhà cửa nâng cao hiệu quả sử dụng ở đây luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu.

Nắm bắt được nhu cầu đó, ĐẠI VIỆT THỊNH đã tuyển chọn đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để vận dụng tốt khả năng thiết kế sáng tạo, tính toán thông minh sao cho phù hợp với diện tích, nhu cầu sử dụng và số vốn đầu tư của gia chủ.

Phương châm thiết kế

Khảo sát kỹ lưỡng

Trước khi tiến hành thiết kế, phải khảo sát kỹ lưỡng diện tích, khung cảnh xung quanh, hướng,…để có thể tư vấn thật tốt giải pháp thiết kế nhà ở cho gia chủ. Đồng thời, lấy ý kiến gia chủ và người thân để thiết kế sao cho đại gia đình đều đồng ý êm đẹp

Thiết kế sao cho đẹp

Thiết kế đẹp là sự hài hòa 3 yếu tố: Kiến trúc – nội thất – ngoại thất. Người thiết kế phải giải quyết được 3 yếu tố này dựa trên thực địa của khu đất để xắp đặt vị trí phòng, hướng cửa, hướng bếp, hướng ban thờ, đồ dùng nội – ngoại thất,… sao cho phù hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ.

Thiết kế nhà phát huy tối đa công năng sử dụng

Chúng tôi hiểu rằng, đất thành phố tấc đất – tấc vàng. Thiết kế nhà tiện ích thông minh để ngôi nhà phát huy được tối đa công năng sử dụng thực sự là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, mục tiêu chúng tôi nhắm tới khi thiết kế nhà cho các gia chủ là tạo ra một bài toán sắp xếp những đồ đạc, vật dụng của các gia chủ sao cho sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và tiện sử dụng khi cần thiết

Thiết kế nhà chất lượng

Trong bản vẽ, mối đường nét, mỗi dấu chấm là chi tiết nhà nên vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, bản vẽ thiết kế phải chất lượng, rõ ràng, chính xác tỷ lệ, kí hiệu,…để thợ xây dựng, sửa chữa thi công được chuẩn xác.

Thiết kế nhà tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Ở đây, tiêu chí chúng tôi đặt ra không phải là rẻ nhất mà là sự kết hợp của cả 2 yếu tố: chất lượng – giá thành. Chúng tôi, với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà. Đảm bảo thiết kế cho gia chủ ngôi nhà có đồ dùng, vật dụng chất lượng nhất và phù hợp với túi tiền của mình.