Thành thật mà nói tôi ghét nhìn thấy tất cả các dây cáp xung quanh nhà, nhưng với rất nhiều thiết bị điện tử trong cuộc sống của chúng ta, các loại cáp là một thực tế mà chúng ta không thể tránh được. Nhiều khi chúng ta nhìn chúng và ước rằng “giờ có loại điện không dây mà xài thì tốt biết mấy”.

Thực tế thường không hoàn hảo như mơ ước, nhưng may mắn thay, có những người khéo léo đã được sinh ra để giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra các đối tượng trang trí chính xác và ngụy trang những dây cáp mà hầu như là không thể ẩn đằng sau đồ nội thất. Một ví dụ về một ý tưởng đó là con chim này và lá giải pháp mà có thể được gắn vào một dây cáp và đưa ra một thay đổi vui nhộn cho căn phòng của chúng ta. Những phụ kiện có thể được mua tại các tiệm làm hoa giả.

Mẹo trang trí ẩn giấu dây điện trong nhà bạn

Mẹo trang trí ẩn giấu dây điện trong nhà bạn

Đối với các ổ cắn, cục nguồn,…chúng ta có thể sử dụng bìa cứng trắng hoặc màu để tạo các khối lạ mắt làm tấm che cho ngôi nhà trở nên tinh tế hơn.

Hộp trang trí che giấu nguồn điện trong nhà

Hộp trang trí che giấu nguồn điện trong nhà

Ốp trang trí che giấu nguồn điện cho nhà đẹp tinh tế

Ốp trang trí che giấu nguồn điện cho nhà đẹp tinh tế

Đó là cách ẩn giấu nguồn điện, dây điện vừa rẻ lại vừa đẹp.

Xem anbum ảnh các trang trí ấn tượng:

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có những ý tưởng mới, những cách làm độc đáo khác để che giấu đi nguồn điện, dây điện trong phòng, làm cho ngôi nhà trở nên đẹp và tinh tế hơn.

Xem thêm:
Ý tưởng sơn phòng ngủ: Tính cách của bạn hợp màu gì?
Xóa sổ 10 nguy hiểm ẩn nấp trong nhà bạn